KIẾN THỨC LẬP TRÌNH

.NET, C++...
Sharepoint
Thiết kế web
Marketing Online
...

Về chúng tôi

THANHNAM SOFTWARE bao gồm đội ngũ các chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ thông tin.
Làm việc chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm triển khai các dự án trong và ngoài nước:
Tư vấn-triển khai giải pháp EOFFICE, ERP
Xây dựng phần mềm
Thiết kế wesite
Marketing online...

Chúng tôi luôn vì sự hài lòng của khách hàng, mang tới cho quý khách hàng những dịch vụ và sẩn phẩm chất lượng nhất!
 

Làm thế nào tạo được tương tác thiết kế web

 
Tầm quan trọng của thiết kết trang web hiệu quả có thể không bao giờ bị mất đi. Bởi quyền lợi từ việc có tiềm năng để thu hút được các khách hàng mới tới việc bán hàng được nhiều hơn chính là một thiết kế web hấp dẫn và chất lượng tốt, đấy cũng có thể chính là điều có ý nghĩa khác biệt giữa việc không bán hàng và mua sắm thực sự
 

Thiết kế rõ ràng

Một trong những lỗi lớn mà hầu hết mọi người đều mắc phải đó là để những hình ảnh và nội dung không cần thiết làm xáo trộn trang web của họ. Điều này không chỉ làm cho người sử dụng bị rối trí mà thực sự có thể chính bạn đang ngăn cản người sử dụng nhận thấy được những khía cạnh quan trọng trên trang web của bạn. Chẳng hạn như bạn có thể nghĩ rằng có một trang giới thiệu Flash sẽ giúp thu hút được nhiều khách hàng hơn. Nhưng thực tế là những công cụ hỗ trợ tìm kiếm thậm chí không nhận ra được những trang như vậy! Hãy tưởng tượng trang chủ của bạn thậm chí còn không được các công cụ hỗ trợ tìm kiếm lướt qua! Một ý tưởng chẳng vui vẻ chút nào, đúng không? Thế nên, bất kỳ nhà thiết kế website chất lượng tốt nào cũng sẽ khuyên bạn tránh có ngay một trang web giới thiệu Flash như vậy.

Tính tương tác là quan trọng

Khi chúng ta nói về tính tương tác thì chúng ta không chỉ nói tới những mẫu biểu phản hồi hay văn bản đầu vào! Điều này còn nhiều và quan trọng hơn thế nhiều. Toàn bộ khái niệm Web 2.0 đang nhanh chóng trở nên phổ biến như những dịch vụ thiết kế web đi cùng với nó. Ngay cả nhiều nhà cung cấp dịch vụ cũng chỉ chuyên về các phương pháp của Web 2.0 nhằm trợ giúp nâng cao tiềm năng toàn diện của thiết kế Website.

Bố trí tập trung

Đặc tính quan trọng nhất của Web 2.0 cũng như việc thiết kế trang Web chuyên nghiệp đi cùng nó chính là cách sử dụng bố trí tập trung. Điều này thường đưa ra ấn tượng rằng trang web của bạn thật rõ nét mà lại chân thực. Và đó chính là những đặc điểm mà người sử dụng luôn để ý tới một thương hiệu cũng như việc đưa ra những tín hiệu như vậy luôn là một dấu hiệu khả quan.

Ít cột hơn

Hồi đầu, thông thường tiêu chuẩn thiết kế web tùy biến sử dụng tới 4 cột, trong khi 3 cột trên một trang web đã trở nên phổ biến. Tuy nhiên, cùng với sự tiến tới của công nghệ Web 2.0 thì tiêu chuẩn này hiện nay chỉ còn có 2 cột trên một trang và tối đa là 3 cột nếu bạn có thể cần tới mà thôi.

Phân ranh giới các phần

Thật cần thiết để người sử dụng biết những phần nào trên trang Web của bạn đáng được ưu tiên. Một trong những cách tốt nhất để làm việc này đó là sử dụng những màu sắc đậm ở những chỗ mà bạn muốn người dùng nhìn thấy trước tiên. Ví dụ, nếu bạn muốn nhấn mạnh một sự giảm giá của một sản phẩm mới, hãy đảm bảo sử dụng các hiệu quả và màu sắc cuốn hút tại đó. Bởi rốt cuộc điều đó sẽ quyết định việc bán hàng! Một nhà thiết kế web hay quen thuộc với các hướng thiết kế Web 2.0 sẽ đảm bảo cho trang web của bạn được phân biệt hợp lý. Ví dụ, việc phân biệt đầu trang web so với những phần còn lại trên trang đó sẽ khiến bạn thấy hay hơn.

Tác giả: Shruti Gupta 
Vân An 3C dịch

BÀI VIẾT LIÊN QUAN